Đèn báo EXIT – Hướng dẫn thoát hiểm

  10/10/2016

  Ai đã đến những khu trung tâm mua sắm sầm uất hay sống ở căn hộ chung cư chắc chắn sẽ bắt gặp những chiếc đèn chỉ đường thoát hiểm, dẫn lối ra ngoài nhanh chóng được lắp đặt tại cửa cầu thang, tầng hầm để phương tiện giao thông nếu có sự cố cháy nổ xảy ra.

   Đèn thoát hiểm rất hữu dụng, con người có thể thoát ra ngoài nhanh hay không đều dựa vào những chiếc đèn ấy. Bạn biết gì về những chiếc đèn chỉ đường thoát hiểm đó?

   KTM chúng tôi sẽ giúp bạn có những thông tin hữu ích về những chiếc Đèn báo Exit.

   Đèn báo Exit là thiết bị sử dụng ở những nơi công cộng như khu chung cư, trung tâm mua sắm hay tầng hầm để phương tiện giao thông, nó có công dụng biểu thị vị trí của đường thoát hiểm gần nhất trong trường hợp hỏa hoạn hay các trường hợp khẩn cấp khác bất ngờ xảy ra.

   Đèn thoát hiểm Exit được thiết kế một cách dễ hiểu đơn giản với chi phí thấp và không thể nhầm lẫn với bất kỳ ai, bất kỳ đồ vật nào. Đèn thường được làm bằng kim loại, bên trong có bóng đèn sợi đốt được bật sáng, bên ngoài là vỏ thủy tinh hay nhựa màu xanh lá cây, màu đen, hay trắng với chữ “EXIT” bằng màu trắng hoặc đỏ phù hợp với ánh sáng trực tiếp qua vỏ bên ngoài.

   Tuy nhiên, dấu hiệu huỳnh quang màu xanh lá có thể nhìn được tốt hơn trong điều kiện trời tối do đó nó được sử dụng phổ biến nhất và màu đỏ được sử dụng để hiện thị các hoạt động bị cấm. Đèn báo Exit có 2 loại bao gồm loại 2 mặt 1 hướng và 1 mặt 1 hướng.

   Với sự phát triển của bóng đèn huỳnh quang và công nghệ diode phát sáng, đèn báo thoát hiểm Exit có thể sáng hơn cả nếu ở trong tầm nhìn hạn chế khi có sự cố cháy xảy ra hay khi sử dụng ít điện năng.Trong điều kiện bình thường, đèn thoát hiểm được thắp sáng bởi nguồn điện và pin trong tình trạng được nạp điện. Trong trường hợp bị mất điện, pin sẽ cung cấp năng lượng để thắp sáng các dấu hiệu cho đến khi nguồn điện có trở lại.

   Đèn thoát hiểm Exit được thiết kế lắp đặt ở trên cao các cửa lối thoát, nó có tác dụng chỉ đường thoát nạn, giúp sơ tán người một cách an toàn và nhanh chóng trong trường hợp có sự cố cháy nổ bất ngờ xảy ra hay các trường hợp khẩn cấp khác. Với kết cấu đơn giản nên việc lắp đặt đèn báo Exit không khó, chỉ cần treo đèn và đấu với nguồn điện là đèn sẽ sáng.

 Công ty TNHH KTM chúng tôi luôn mong muốn cung cấp và mang đến cho khách hàng những sản phẩm TỐT NHẤT. Nếu có thắc mắc hay cần tư vấn, hãy liên hệ với KTM, đội ngũ chăm sóc khách hàng của KTM luôn sẵn sàng phục vụ khách hàng 24/24.

Bình luận

Tin tức mới Xem tất cả

LIÊN HỆ
----------------------------------------------------
HOTLINE:
Miền Bắc: 0944 965 569

Miền Nam: 0904 309 798


Email: Linhkd114ktm@gmail.com
Web: www.ktmvietnam.com.vn

-------------------------------------------------
Bài viết xem nhiều