Lượt xem: 1404

THANH DẪN ĐIỆN WETOWN BUSWAY LV

Mã sản phẩm : 1583137633

call
Số lượng:

  TÍNH NĂNG SẢN PHẨM

  TÍNH NĂNG SẢN PHẨM

  Cấu trúc thiết kế độc đáo

  Thiết kế độc đáo “mặt răng cưa” của vỏ nhôm ép tăng cường tối đa khả năng thoát nhiệt cho toàn Hệ thống thanh dẫn điện Busway LV. Với cấu trúc vỏ hai mảnh, dòng sản phẩm thanh dẫn điện Busway LV của Wetown cung cấp mức độ bảo vệ IP đáng tin cậy hơn so với các thiết kế truyền thống, bao gồm IP54, IP65, IP66.

   

  Cấu trúc thanh dẫn mới lạ

  Cấu trúc đa lớp thực sự trong thiết kế và lắp đặt. Các thanh dẫn chính được hàn với tiến trình hàn tiên tiến nhất. Các thanh mở rộng sắp xếp nhỏ gọn mà không bị cong vênh và được mạ bạc, đạt được khả năng tỏa nhiệt tối ưu, giảm hiện tượng tăng nhiệt, và loại bỏ “hiệu ứng ống khói”.

   

  Cấu trúc “bánh mỳ kẹp”

  Các thanh dẫn điện Busway LV được sắp xếp chặt chẽ bên dưới vỏ nhôm, nhằm đạt được khả năng tỏa nhiệt tối ưu, giảm hiện tượng tăng nhiệt, và loại bỏ “hiệu ứng ống khói”. Khả năng truyền tải điện không bị ảnh hưởng bởi vị trí hay phương pháp lắp đặt khác nhau. Cấu trúc nhỏ gọn này chỉ rộng có 125mm, chiếm ít không gian lắp đặt hơn.

   

  Vật liệu cách điện cao cấp & đáng tin cậy

  Sẵn sàng với cả hai loại vật liệu cách điện bằng nhựa polyester hoặc cách điện bằng epoxy (Class B) với hiệu năng cách điện vượt trội và đặc tính vật lý cao cấp.

  Sử dụng các vật liệu thân thiện với môi trường và được chứng nhận bởi các cơ sở thẩm định quốc tế uy tín. Hệ thống thanh dẫn điện Busway LV hoàn toàn không chứa các hợp chất halogen nên sẽ không phát tán khí độc trong trường hợp cháy nổ.

   

  Thiết kế nhỏ gọn

  Kích thước của busway LV chỉ có 125mmx103mm với loại 250-400A cùng thiết kế vô cùng nhỏ gọn. Hộp chia điện cũng được thu gọn và có kích thước chỉ 360mm×250mm×255 mm với loại 100A, giúp yêu cầu về không gian giảm thiểu tối đa.

   

  Cưa thanh dẫn

  Máy cưa tốc độ cao với các đường cưa có độ chính xác cao, giúp bề mặt vết cắt nhẵn mịn không có các vấn đề như biến dạng, bị kéo giãn, bề mặt sần sùi, do vậy nhiệt độ tăng lên ở điểm kết nối được giảm thiểu.

   

  Phương pháp chống lắp lỗi độc đáo (Kết nối cầu)

  Một thiết bị đặc biệt chống lắp đặt sai cách được thiết kế để ngăn ngừa các nguy cơ hỏng hóc cho thanh dẫn do kết nối sai vị trí. Với thiết bị đặc biệt này, người lắp đặt sẽ không thể kết nối thành công hai đầu của hệ thống busway nếu hai đầu đó ngược pha. Kiểu kết nối cầu, mỗi đầu nối cho phép điều chỉnh dung sai ±8mm.

   

  Thiết kế ốc kết nối độc nhất

  • Áp dụng thiết kế vít vặn kết nối đơn để giảm thời gian kết nối xuống còn 50% so với thiết kế truyền thống.
  • Áp dụng kiểu vít vặn hai đầu “tự gãy” để siết điểm kết nối thanh dẫn điện Busway LV chỉ với loại cờ lê 16mm thông thường. Sử dụng lò xo hình nón để đảm bảo áp lực đồng đều trên toàn bộ điểm kết nối.
   

  Lỗ mở lấy điện và đầu kết nối busway

  • Cả lỗ mở lấy điện trên thanh dẫn điện Busway LV và các đầu cắm được mạ bạc hoàn toàn.
  • Hộp chia điện có cơ chế khóa liên động giúp đảm bảo an toàn.
  • Khung bảo vệ cho các đầu cắm được bọc bằng cao su silicone chống thấm, cấp độ bảo vệ lên tới IP54
  • Trong 3m busway thẳng có thể lắp đặt tới 10 điểm mở lấy điện.
   

  Đặc tính

  —Hệ thống kiểm soát thông minh

  Báo hiệu tăng nhiệt

  • Khớp nối cách điện với rãnh lồi lõm ở các cạnh cho phép hệ thống giãn nở do nhiệt
  • Miếng dán màu báo hiệu tăng nhiệt được dán ở khớp nối để đưa ra cảnh báo sớm khi nhiệt độ cao xuất hiện ở chỗ khớp nối.
   

  Quản lý nhiệt độ thông minh

  Có thể quan sát nhiệt độ thông qua hộp chia điện. Hệ thống sẽ đổ chuông cảnh báo trong trường hợp quá nhiệt dựa trên cơ chế quản lý nhiệt độ thông minh, nhằm đem đến một hệ thống thanh dẫn điện đáng tin cậy và thân thiện với người dùng.

   

  Thành phần hệ thống

  • Khớp nối thông minh
  • Hộp chia điện thông minh
  • Bộ điều khiển thu thập dữ liệu

  Hệ thống Đo lường & Quản lý (M&C)

  Hệ thống Đo lường & Quản lý (M&C) busway thông minh bao gồm các thành phần, khớp nối thông minh, hộp chia điện thông minh và bộ điều khiển thu thập dữ liệu. Các thành phần này có thể trao đổi dữ liệu với hệ thống giám sát từ xa và các nền tảng quản lý cảnh báo sớm để phát triển thêm  một hoặc nhiều các tính năng khác như tinh chỉnh từ xa, đo đạc từ xa, điều khiển từ xa, kết nối từ xa v,v….

   

   

   

  Thông số kỹ thuật điện

  Lớp vỏ hợp kim nhôm của Dòng sản phẩm Thanh dẫn điện Busway LV của WETOWN có trở kháng tiếp địa cực nhỏ với điện trở thấp dùng trong cả hai hệ thống thanh đồng và nhôm. Tiếp địa cho các điểm mở lấy điện sử dụng các thanh đồng mạ thiếc bắt chặt vào vỏ hộp chia điện nhằm đạt đến sự truyền tải tối ưu qua các thanh dẫn có điểm mở.

  Điện trở tiếp địa của hệ thống thanh dẫn điện Busway LV (nhiệt độ=20℃):

  Diện tích tiếp địa của hệ thống thanh dẫn điện busway LV:

  Dòng ngắn mạch

  Dòng ngắn mạch thể hiện ở dưới đáp ứng theo tiêu chuẩn IEC61439 về kiểm tra khả năng chịu dòng ngắn mạch trong 1 giây.

  Khả năng chịu dòng ngắn mạch

  Khả năng chịu dòng ngắn mạch

   

Sản phẩm liên quan

LIÊN HỆ
----------------------------------------------------
HOTLINE:
Miền Bắc: 0944 965 569

Miền Nam: 0966 088 114


Email: Linhkd114ktm@gmail.com
Web: www.ktmvietnam.com.vn

-------------------------------------------------
Bài viết xem nhiều